XE TẢI ĐÔ THÀNH CÓ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU KHÔNG?

XE TẢI ĐÔ THÀNH CÓ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU KHÔNG?

Ngày đăng: 07/11/2023 02:06 PM

JX493ZLQ4 - Là động cơ được sản xuất bởi nhà máy JMC, cũng là nơi sản xuất động cơ cho các hãng ISUZU (Nhật Bản), FORD (Mỹ) và Renault (Pháp).

X493ZLQ4 sử dụng công nghệ D-Core của Isuzu. Công nghệ này bao gồm một hệ thống phun nhiên liệu common rail áp suất cao, giúp động cơ đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn, dẫn đến tăng công suất và giảm lượng khí thải.

Động cơ JX493ZLQ4 sử dụng hệ thống phun nhiên liệu common rail áp suất 2000 bar, cao hơn nhiều so với hệ thống phun nhiên liệu thông thường. Điều này cho phép động cơ phun nhiên liệu vào buồng đốt với độ chính xác cao hơn, dẫn đến quá trình đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn.

Công nghệ D-Core của Isuzu giúp động cơ JX493ZLQ4 đạt được những lợi ích sau:

  • Tăng công suất lên đến 26%: Công nghệ này cho phép động cơ tạo ra nhiều công suất hơn, dẫn đến tăng khả năng vận hành và tải trọng.
  • Giảm lượng nhiên liệu tiêu hao lên đến 15%: Công nghệ này giúp động cơ sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn, dẫn đến giảm chi phí nhiên liệu.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4: Công nghệ này giúp động cơ đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất thế giới, góp phần bảo vệ môi trường.

 

Tuy nhiên, độ tiêu hao nhiên liệu cũng phụ thuộc vào khối lượng hàng chuyên chở, tuyến đường di chuyển, nhiệt độ thời tiết, tình trạng của động cơ,... Vì thế quý khách nên đi bảo dưỡng định kỳ theo như hướng dẫn để được thay thế phụ tùng, bảo trì máy móc để giữ cho xe tải trong tình trạng tốt nhất.

 

img
img
img
img
img
img
img