Đại Lý Xe Tải Đô Thành Chính Hãng - Đô Thành Hậu Giang

Đại Lý Xe Tải Đô Thành Chính Hãng - Đô Thành Hậu Giang

Ngày đăng: 19/07/2022 10:35 AM

Là một khu vực lớn về kinh tế, sáng tạo và năng động của khu vực phía Nam nói riêng - Hậu Giang tập trung rất nhiều công ty, nhà sản xuất xe tải, xe chuyên dụng. Nơi đây là một thị trường kinh doanh các dòng xe uy tín nhất nhờ hệ thống giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho vận tải hàng hóa phát triển. Chính vì thế, Đại lý xe tải Đô Thành đã chọn nơi đây để xây dựng nên thị trường xe tải Đô Thành bậc nhất Hậu Giang để khách hàng yên tâm chọn lựa. 

 

Đô Thành thương hiệu dòng xe tải uy tín số 1 Việt Nam 

 


Công Ty CP Ô Tô Đô Thành là nhà máy sản xuất lắp ráp xe tải lâu đời, với hơn 25 năm xây dựng và phát triển công ty đã khẳng định được vị thế thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường trong nước, nhất là khu vực TP.HCM. 
 

Ở Việt Nam, Đô Thành đã và đang rất thành công với phân khúc xe tải nhẹ điển hình như: Đô Thành IZ500, IZ650 SE, xe tải Đô Thành IZ65, IZ49, IZ200,... là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa ở các khu vực có tuyến đường chật hẹp.

 

 

Đô Thành - sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

 

Đô Thành Hậu Giang - Đại lý xe tải Đô Thành, phân phối chính hãng Miền Tây Nam Bộ

 

Đại lý xe tải Đô Thành chính hãng Miền Tây - Đô Thành Hậu Giang là nơi quy tụ các dòng xe tải nhẹ, xe tải thùng mà khách hàng dễ dàng đến tìm hiểu và mua xe với đa dạng mức tải trọng đáp ứng mục đích sử dụng, phù hợp với nhu cầu công việc. 
 

Đô Thành Hậu Giang kinh doanh các dòng xe nào?

 

Hiện nay, Đại lý xe tải Đô Thành - Đô Thành Hậu Giang chuyên phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

 

  • Cung cấp các dòng xe tải Đô Thành IZ: IZ65, IZ49, IZ250, IZ150, IZ200,... 
  • Cung cấp dòng xe tải nhập khẩu: Daewoo 
  • Dòng xe khách: Galaxy DHB8S,... 

 

 

Xe tải Đô Thành IZ65

 

 

Xe tải Đô Thành IZ49

 

 

Xe tải nhập khẩu Daewoo 

 

Trong đó, nổi bật nhất là dòng xe tải Đô Thành IZ65 và IZ49 đang được phân phối tại đại lý, mặc dù được đánh giá là dòng xe tải nhẹ nhưng so với các dòng xe khác ở phân khúc này , xe tải Đô Thành vẫn sở hữu ngoại hình mạnh mẽ như cách nó vận hành trên mọi địa hình hiểm trở và mức tải trọng cao nhất.  

 

 

------------------------------------------------

Thông tin liên hệ 

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhiều dòng xe tại đây hoặc đến tham quan Đại lý xe tải Đô Thành trực tiếp tại: 

ĐÔ THÀNH HẬU GIANG - Đại lý ủy quyền chính thức của DOTHANH AUTO

398 Quốc Lộ 1A, Ấp Tân Phú, Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang

Hotline: 

+ Kinh doanh: 09666 77 878

+ Dịch vụ: 0931 000 995

-----------

Showroom tại Sóc Trăng: Thửa Đất số 1654, Tờ Bản Đồ Số 6, Ấp An Trạch, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

Showroom tại Kiên Giang: Thửa đất số 2015, Tờ bản đồ số 2, Ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hoà Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang


Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất ngay hôm nay! 

img
img
img
img
img
img
img